MĂNG XÔNG ỐNG GIÓ TRÒN

Để hệ thống ống gió được đảm bảo tối ưu nhất, những phụ kiện ống gió là không thể thiếu. Ngoài tê ống gió, ngã tư ống gió, tiêu âm ống gió thì măng xông nối ống gió tròn cũng là phụ kiện bắt buộc phải có khi thi công lắp đặt ống gió tròn hiện nay.

Măng xông ống gió tròn là gì?

Măng xông nối ống gió tròn là phụ kiện ống gió nhằm kết nối 2 ống gió tròn lại với nhau. Sản phẩm được sử dụng nhằm thi công, lắp đặt hệ thống đường ống gió.

Vật liệu sản xuất măng xông nối ống gió có thể được làm từ: tôn mạ kẽm, Inox. Tại những công trình trọng điểm, yêu cầu cao về tính thẩm mỹ cũng như yêu cầu kỹ thuật, măng xông ống gió tròn còn được sơn tĩnh điện. Lớp mạ kẽm, tĩnh điện này giúp công trình của bạn tránh được những ảnh hưởng của thời tiết, chống Axit, chống Oxy hóa, chống mài mòn…

Miệng măng xông được thiết kế theo hình tròn. Điều này làm tăng hiệu suất thông gió, hạn chế tiêu hao năng lượng, tiết kiệm chi phí cho chủ công trình.

Độ dày của măng xông nối ống gió tròn còn phụ thuộc vào độ dày của ống gió. Thông thường, kích thước được khách hàng yêu thích nhất hiện nay là: 0.48 mm, 0.58 mm, 0.75mm, 0.95 mm, 1.15 mm,… Chiều dài măng xông nối ống gió tròn phụ thuộc vào đặc điểm kết nối đường ống gió.

Những ưu điểm của măng xông nối ống gió tròn   

Được ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng trọng điểm như: chung cư, nhà cao tầng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, xí nghiệp… măng xông nối ống gió tròn có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Có thể ứng dụng trong việc kết nối các đầu ống gió tròn. Sự kết nối này sẽ tạo nên hệ thống ống gió hoàn chỉnh, phù hợp với yêu cầu đặc điểm của từng công trình.
  • Các khớp nối của măng xông đều đặn, có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm rất thích hợp với những công trình yêu cầu cao về mỹ thuật, tăng cường thẩm mỹ.
  • Măng xông nối ống gió tròn giúp luồng khí không bị hao hụt trong quá trình di chuyển. Nhờ đó, chủ công trình sẽ tiết kiệm được năng lượng, thời gian, chi phí bảo hành, bảo trì định kỳ.
  • Măng xông nối ống gió tròn có thiết kế đơn giản, diện tích gọn nhẹ, thích hợp cho quá trình vận chuyển và thiết kế thi công.
  • Giá thành của măng xông nối ống gió tròn không quá đắt đỏ. Trong khi đó, hiệu quả của chúng mang lại là rất cao.

Măng xông nối ống gió của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ quốc tế. Dưới sự chế tác của những nhân công lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hàng chục ngàn sản phẩm ống gió khác nhau, đa dạng về kích thước cũng như vật liệu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ M&E TOÀN PHÁT

Địa chỉ: Số 77 Trương Hán Siêu – P.Nhị Châu – TP.Hải Dương

Văn PhòngSố 28 Bạch Năng Thi – P.Hải Tân – TP.Hải Dương

Hotline: 0394 365 801

Emailtoanphat.sale03@gmail.com

Websitehttps://thietbitoanphat.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963.953.575

Contact Me on Zalo