NHỮNG TIÊU CHUẨN KHI KIỂM ĐỊNH ỐNG GIÓ PHÒNG CHÁY

Theo QCVN06:2020 quy chuẩn về an toàn cháy cho nhà và công trình, ống gió chống cháy được kiểm định theo ISO 6944:1985. Được xác định các phương thức thử nghiệm cháy có các tiêu chí khác nhau. Tiêu chuẩn cho hệ thống ống gió chịu lửa được phân thành 2 loại.

Loại ống dẫn A: Cho lửa nằm ngoài ống dẫn

Loại ống dẫn B: Cho đám cháy bên trong ống dẫn

Khả năng chịu lửa của hệ thống ống gió được thể hiện bằng phút tính từ lúc thời gian gia nhiệt cho tới khi xảy ra hỏng hóc.

Ống gió được bọc thạch cao chống cháy của công ty METP

  1. Tính ổn định

Nếu ống dẫn vượt quá tiêu chí ổn định trong trường hợp loại ống dẫn A thì toàn bộ ống dẫn không bị sập. (bộ phận bên trong và ngoài lò) Nếu ống dẫn vượt quá tiêu chí ổn định trong trường hợp ống dẫn gió loại B thì phần ống bên ngoài lò không bị sập. (bên trong lò có thể bị sập)

  1. Tính toàn vẹn

Nếu ống dẫn gió vượt quá tiêu chí ổn định trong trường hợp ống dẫn loại A thì toàn bộ ống dẫn cũng không bị sập. Các 2 loại ống dẫn loại A và B đạt tiêu chí về tính toàn vẹn khi trong quá trình thử lửa không có vết lỗ, vết nứt hoặc xuất hiện các khe hở bên ngoài lò khi mà ngọn lửa hoặc khí nóng đi qua ống dẫn.

  1. Tính cách nhiệt

Cả 2 loại ống dẫn đạt được tiêu chí cách nhiệt nếu độ tăng nhiệt được đo không vượt quá mức tăng nhiệt tối đa cho phép theo tiêu chuẩn thí nghiệm ISO 6944.

  1. Lựa chọn ống gió đạt chuẩn EI

Ống gió chống cháy của chúng tôi được sản xuất đảm bảo đầy đủ yếu tố nêu trên. Ra giấy kiểm định cũng như các hồ sơ liên quan giúp nhà thầu dễ dàng nghiệm thu các hạng mục yêu cầu tiêu chuẩn chống cháy EI. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ M&E TOÀN PHÁT

Địa chỉ: Số 77 Trương Hán Siêu – P.Nhị Châu – TP.Hải Dương

Văn PhòngSố 28 Bạch Năng Thi – P.Hải Tân – TP.Hải Dương

Hotline: 0394 365 801

Emailtoanphat.sale03@gmail.com

Website: https://thietbitoanphat.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963.953.575

Contact Me on Zalo