VAN GIÓ LÀ GÌ? CÁC LOẠI VAN GIÓ THƯỜNG SỬ DỤNG

Van gió là gì? Van gió là sản phẩm được sử dụng với chức năng điều chỉnh lưu lượng gió trên các đường gió cấp, gió hồi hoặc hệ thống điều hòa trong các tòa nhà chung cư, nhà cao tầng, nhà máy sản xuất…Tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng lựa chọn sản phẩm có chức năng phù hợp. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng các loại van gió và đặc điểm sử dụng riêng của từng loại.

Các loại van gió và đặc điểm sử dụng của từng loại

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại van gió khác nhau được thiết kế và sản xuất với đặc điểm riêng biệt để thực hiện chức năng riêng của từng loại. Quý khách đang quan tâm tìm hiểu về van gió hoặc cần tư vấn, hướng dẫn lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình của mình vui lòng liên hệ tới CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ M&E TOÀN PHÁT, SDT/ZALO 0986 742 493.

Van gió tròn

Là loại van gió được sử dụng để điều chỉnh lưu lượng gió cấp hoặc gió hồi trong hệ thống thông gió. Sản phẩm được làm bằng 2 vật liệu chính là Inox hoặc tôn mạ kẽm có thể dùng bánh vít hoặc tay gạt để làm tay gạt van gió. Tùy nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn loại van gió có tay gạt phù hợp.

Van gió một chiều

Cũng như van gió tròn, van gió một chiều cũng được làm từ hai loại vật liệu chính là inox hoặc tôn mạ kẽm. Sản phẩm chỉ sử dụng trên đường gió cấp và hoạt động theo cơ chế gió xuôi chiều đi qua van sẽ tự mở và khi gió di chuyển ngược lại thì van tự động đóng lại.

Van gió một chiều cũng được chia thành hai loại là van gió một chiều tay gạt thông thường và van gió sử dụng mô tơ.

Van cửa gió

Van cửa gió là loại van được làm từ hai loại vật liệu chính là inox hoặc tôn tráng kẽm và được sử dụng trên cả đường gió cấp, đường gió hồi. Tùy vào yêu cầu cụ thể của công trình mà chúng ta lựa chọn loại van gió phù hợp.

 

Van gió vuông

Van gió vuông được sử dụng trong hệ thống thông gió hoặc trong hệ thống điều hòa và được lắp đặt trên đường gió hồi hoặc gió cấp tùy thuộc vào công trình sử dụng.. với thiết kế dạng hình vuông nên lưu lượng đi thông qua đường ống gió dễ dàng, nhanh chóng. Hiện nay, van gió vuông cũng được lắp đặt mô tơ để điều chỉnh van gió được dễ dàng hơn.

Van điện từ

Van điện từ có thể sử dụng trong hệ thống thông gió hoặc trong hệ thống điều hòa và được lắp đặt trên gió hồi hoặc gió cấp tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Van dập lửa

Van dập lửa  là loại van gió sử dụng phổ biến trong hệ thống thông gió hoặc hệ thống điều hòa. Với thiết kế đặc biệt mà van gió này có chức năng dập lửa và ngăn chặn đám cháy thông qua hệ thống thông gió.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ M&E TOÀN PHÁT

Địa chỉ: Số 77 Trương Hán Siêu – P.Nhị Châu – TP.Hải Dương

Văn PhòngSố 28 Bạch Năng Thi – P.Hải Tân – TP.Hải Dương

Hotline: 0394 365 801

Emailtoanphat.sale03@gmail.com

Website: https://thietbitoanphat.com/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963.953.575

Contact Me on Zalo