TỦ CHỮA CHÁY, TỦ PCCC CHẤT LƯỢNG – PCCC M&E TOÀN PHÁT

Tủ chữa cháy thuộc nhóm vật dùng trong hệ chữa cháy vách tường sử dụng để cất chứa, lưu trữ và bảo quản những phương tiện, đồ vật phòng cháy chữa cháy khác chuyên dụng cho bảo vệ an toàn phòng cháy chữa cháy.

Tủ chữa cháy là thiết bị không thể trong hệ thống PCCC tại các công trình, tòa chung cư, văn phòng,… Đây là nơi bảo quản các thiết vị cứu như cuộn vòi chữa cháy, van, lăn phun chữa cháy,…

 


 

 

Tủ chữa cháy được làm bằng chất liệu tôn tráng kẽm sắt tráng kẽm hoặc inox, thép chống rỉ. Bên ngoài tủ được phủ lớp sơn màu đỏ đảm bảo độ bền và thích nghi với các điều kiện môi trường khác nhau. Tủ được thiết kế có ngăn hoặc không có ngăn, bên ngoài là nắp kính để có thể quan sát bên trong tủ.

PCCC Toàn Phát chuyên gia công sản xuất tủ chữa cháy kích thước theo yêu cầu khách hàng. M&E Toàn Phát phân phối toàn quốc các loại tủ chữa cháy trong nhà và ngoài trời với nhiều kích thước khác nhau.

CẤU TẠO TỦ CHỮA CHÁY VÁCH TƯỜNG

  • Tay nắm cửa
  • Khóa cửa
  • Roong cao su
  • Tấm kính
  • Tấm vách ngăn tủ thành hai phần

Tủ chữa cháy, tủ pccc do M&E Toàn Phát cung cấp và phân phối là sản phẩm chất  và uy tín, cam kết bảo hành sản phẩm lâu dài và vận chuyển sản phẩm đến nơi nhanh gọn, công ty chúng tôi đem đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ M&E TOÀN PHÁT

Địa chỉ: Số 77 Trương Hán Siêu – P.Nhị Châu – TP.Hải Dương

Văn Phòng: Số 28 Bạch Năng Thi – P.Hải Tân – TP.Hải Dương

Hotline: 0394 365 801

Email: toanphat.sale03@gmail.com

Website: https://thietbitoanphat.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963.953.575

Contact Me on Zalo