ỐNG GIÓ VUÔNG NẸP C – ỨNG DỤNG CỦA NÓ?

 Ống gió vuông nẹp C là gì?

Ống gió vuông nẹp C hiện được biết đến là một trong những vật dụng không thể thiếu trong hệ thống ống gió điều hòa.

Ống gió vuông nẹp C giúp thông gió, điều hòa không khí, mang lại không gian thoáng mát và không khí sạch cho hệ thống ống gió tòa nhà.

Với kiểu dáng và kích thước đa dạng theo nhu cầu sử dụng, ống gió vuông nẹp C được đánh giá tốt, và được sử dụng phổ biến.

 

2. Ưu điểm của ống gió vuông nẹp C

Tương tự như ống gió bích TDC  và ống gió bích V, ống gió vuông nẹp C thực hiện chức năng tương tự. Tuy nhiên ống gió vuông nẹp C vẫn nổi bật và sử dụng phổ biến tại các công trình hơn nhờ sở hữu các ưu điểm nổi trội:

 

➝ Sản phẩm có độ bền cao: Được làm từ các vật liệu như tôn mạ kẽm, inox, sơn tĩnh điện.. có độ bền cao, khả năng chống oxy hóa hiệu quả, phù hợp với các môi trường ngoài trời, khắc nghiệt.

➝ Dễ dàng lắp đặt, di chuyển: So với các loại ống gió bích TDC hay bích V, ống gió nẹp C nhỏ gọn hơn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt, tiết kiệm được thời gian thi công.

➝ Tiết kiệm không gian lắp đặt, đảm bảo hiệu suất làm việc

➝ Giá thành hợp lý

Ống gió vuông nẹp C phù hợp hơn đối với các công trình diện tích vừa và nhỏ, đối với các công trình diện tích lớn và yêu cầu công suất lớn thì quý khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm ống thông gió khác nhau, đảm bảo tính ổn định trong quá trình sử dụng.

 

 

>> Xem thêm: Ống gió vuông bích TDC

 

3. Ống gió vuông nẹp C và ứng dụng trong đời sống

Ống gió vuông nẹp C được ứng dụng rộng rãi trong không gian sống hiện nay, giúp đảm bảo dẫn khí từ bên ngoài vào bên trong của ngôi nhà một cách hiệu quả. Dưới đây là những ứng dụng nổi bật của ống gió nẹp C:

+ Ống gió vuông nẹp C ứng dụng trong các hệ thống thông gió, điều hòa, xử lý không khí…….

+ Ứng dụng với những công trình có diện tích trần hẹp, việc sử dụng loại ống gió này góp phần tiết kiệm tối đa gian trần với mục tiêu có thể đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về tính chất kỹ thuật để hệ thống có thể hoạt động hiệu quả.

+ Kết hợp và lắp ghép cùng với các chủng loại ống gió, phụ kiện khác nhằm tạo nên một hệ thống đường ống gió hoàn chỉnh, đảm bảo chức năng dẫn chuyển luồng gió hồi, cấp đến được đa dạng các vị trí mong muốn của người sử dụng.

+ Ứng dụng trong hệ thống ống gió của điều hòa trong gia đình, giúp dẫn khí từ bên ngoài vào đảm bảo cho không gian bên trong thoáng mát, thoải mái và thanh lọc không khí mang đến cảm giác thoải mái cho các thành viên khi ở trong phòng.

Trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích về sản phẩm ống gió vuông nẹp C hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ M&E TOÀN PHÁT

Địa chỉ: Số 77 Trương Hán Siêu – P.Nhị Châu – TP.Hải Dương

Văn PhòngSố 28 Bạch Năng Thi – P.Hải Tân – TP.Hải Dương

Hotline0394 365 801

Email: toanphat.sale03@gmail.com

Websitehttps://thietbitoanphat.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963.953.575

Contact Me on Zalo