ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG ỐNG GIÓ CHỐNG CHÁY – CÔNG TY SẢN XUẤT ỐNG GIÓ CHỐNG CHÁY TẠI HẢI DƯƠNG

Hệ thống thông gió là bộ phận quan trọng có chức năng lưu thông và trao đổi, cân bằng không khí trong không gian. Trong đó, ống gió là một bộ phận không thể thiếu đối với hệ thống thông gió.. Hiện nay, việc sử dụng hệ ống gió chống cháy được nhiều chủ đầu tư và gia đình quan tâm. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những ưu điểm của hệ thống ống gió chống cháy và những lưu ý khi lựa chọn ống gió chống cháy.

Hệ ống gió chống cháy là gì?

Ống gió chống cháy được thiết kế đặc biệt với khả năng luân chuyển không khí hiệu quả. Tương tự với ống gió thông thường, hệ ống gió chống cháy có thể chuyển được lượng khí thải, khí độc và bụi bẩn ra khỏi công trình. Ngoài ra, nó còn có khả năng cung cấp liên tục lượng khí cần thiết vào không gian. Điều này đảm bảo công trình luôn thoáng mát, dễ chịu. Đồng thời, việc lắp đặt ống gió chống cháy rất được quan tâm để bảo vệ an toàn về tính mạng và tài sản cho con người.

Hệ ống gió chống cháy không chỉ có vai trò quan trọng trong điều hoà không khí mà còn có khả năng kiểm soát đám cháy khi có hoả hoạn xảy ra. Ống gió giúp loại bỏ khói độc ra khỏi khu vực, cấp khí tươi liên tục đảm bảo người dân có thể di rời nhanh chóng.

Hệ ống gió chống cháy cần đảm bảo những yêu cầu về kỹ thuật. Đồng thời tốc độ hoạt động của dòng không khí với công suất cao nhất. Vì vậy đòi hỏi kỹ thuật viên khi thi công cần thiết kế, tính toán sao cho vừa đảm bảo tính kỹ thuật, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

Ưu điểm khi sử dụng hệ ống gió chống cháy

Hệ thống ống gió chống cháy được chế tạo bằng nhiều vật liệu khác nhau. Sử dụng các phụ kiện đi kèm để phù hợp theo những tiêu chuẩn của ống gió. Hệ thống ống gió chống cháy có những ưu điểm như sau:

Lọc khí hiệu quả, công suất lớn

Hệ ống gió chống cháy được thiết kế với hình khối vuông, miệng rộng tạo ra không gian lớn. Với chiều dài 1.2m nên rất chắc chắn khi lắp đặt. Khối vuông của miệng ống mang lại hiệu suất không khí rất lớn. Đặc biệt đối với hệ ống gió chống cháy phù hợp với những thiết kế và công trình không yêu cầu quá nhiều về độ bo góc, phù hợp với hầu hết công trình. Khi có hoả hoạn xảy ra, ống gió có chức năng hút khí độc, khói có trong căn phòng. Đồng thời cung cấp khí tươi giúp điều hoà không khí. Từ đó người dân có thể di rời nhanh chóng ra khỏi khu vực cháy, đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản.

Khả năng chịu nhiệt tốt

Được chế tạo bởi lớp vỏ tôn mạ kẽm chắc chắn. Đồng thời lớp trong là bông thuỷ tinh cách nhiệt rất tốt. Vì vậy, hệ ống gió chống cháy được sử dụng rộng rãi với chức năng thông gió, điều hoà không khí, đặc biệt chống cháy hiệu quả khi có hoả hoạn xảy ra.

Lưu ý khi lựa chọn ống gió chống cháy

Tìm hiểu sản phẩm

Hiện nay có đa dạng các mẫu ống gió chống cháy trên thị trường với nhiều loại chất liệu khác nhau. Tuỳ theo yêu cầu của công trình khác nhau mà mỗi loại sẽ có kích thước, chiều dài rộng khác nhau. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn sản phẩm này.

Ngoài ra, yếu tố bạn cần quan tâm là giá thành sản phẩm. Lời khuyên đưa ra là nên lựa chọn những đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiết kiệm chi phí.

Lựa chọn đơn vị uy tín

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp hệ ống gió chống cháy khác nhau. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng chế tạo những sản phẩm chất lượng và làm hài lòng quý khách hàng.

Đơn vị uy tín không chỉ mang lại những sản phẩm chất lượng mà còn có công tác lắp đặt chuyên nghiệp, bảo hành và bảo dưỡng ống gió chống cháy. Nếu đang quan tâm về sản phẩm này, bạn có thể tham khảo ỐNG GIÓ CÔNG NGHIỆP TOÀN PHÁT. Hoạt động nhiều năm trên thị trường với kinh nghiệm dày dặn trong thiết kế, thi công hệ ống gió chống cháy mong muốn mang tới những sản phẩm hoàn thiện nhất tới quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ M&E TOÀN PHÁT

Địa chỉ: Số 77 Trương Hán Siêu – P.Nhị Châu – TP.Hải Dương

Văn Phòng: Số 28 Bạch Năng Thi – P.Hải Tân – TP.Hải Dương

Hotline: 0394 365 801

Emailtoanphat.sale03@gmail.com

Website: https://thietbitoanphat.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963.953.575

Contact Me on Zalo