ĐỊA CHỈ MUA ỐNG GIÓ CHỐNG CHÁY UY TÍN TẠI HẢI DƯƠNG

Bên cạnh những loại ống gió thông thường như ống gió vuông, ống gió tròn xoắn,… Ống gió chống cháy là một trong những sản phẩm được ưa chuộng bởi nhiều công trình khác nhau. Đây là sản phẩm được thiết kế tương đối đặc biệt không chỉ về thiết kế mà về hệ thống ứng dụng. Vậy tại sao các công trình nên lựa chọn thiết bị này? Mua ống gió chống cháy ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Tại sao nên lựa chọn ống gió chống cháy cho công trình?

Ống gió chống cháy là một thiết bị có vai trò quan trọng trong công tác phòng cháy chữa cháy của công trình. Chúng có khả năng chống hoả hoạn, kiểm soát đám cháy và đặc biệt giúp loại bỏ các khí độc hại trong khu vực có hoả hoạn xảy ra. Từ đó đảm bảo an toàn và giảm thiểu thiệt hại đối với người và của. Bên cạnh đó, lắp đặt ống gió chống cháy còn mang lại nhiều ưu điểm và lợi ích đối với con người như:

– Ngăn cản sự phát tán của khói thông qua hệ thống thông gió của toà nhà.

– Ngăn chặn ngọn lửa lớn đối với hệ thống thông gió của công trình.

– Có khả năng kiểm soát khói rất hiệu quả khi có những trường hợp khẩn cấp xảy ra.

– Đảm bảo khả năng cách nhiệt và tính toàn vẹn khi xảy ra hoả hoạn.

– Giúp người dân đảm bảo an toàn và nhanh chóng di dời khỏi khu vực cháy.

Những ứng dụng thực tế của ống gió chống cháy

Như đã đề cập, ống gió chống cháy có vai trò rất quan trọng đối với hệ thống thông gió của các toà nhà. Chúng có khả năng tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn cho con người. Chính vì vậy, hiện nay thiết bị này được lắp đặt tại những vị trí như:

– Hệ thống hút khói sự cố: Trong trường hợp này, ống gió chống cháy giúp dẫn luồng không khí tươi từ bên ngoài vào công trình. Đồng thời loại bỏ các khí bụi và khói độc ra bên ngoài công trình. Từ đó đảm bảo an toàn cho người dân, đảm bảo khu vực thoát hiểm không có khói độc giúp người dân di dời nhanh chóng.

– Hệ thống tăng áp cầu thang: Chúng có tác dụng bảo vệ khói không xâm nhập vào các khu vực hành lang, cầu thang.

– Hệ thống hút khói tầng hầm: Thiết bị này được lắp đặt đối với các bãi đỗ xe hoặc tại các công trình tương đối kín, không có cửa sổ. Trong các trường hợp có hoả hoạn xảy ra, ống gió giúp đưa khói độc ra bên ngoài, đảm bảo không gian an toàn cho con người.

– Bên cạnh đó, ống gió chống cháy còn được sử dụng trong hệ thống thông gió tự nhiên, hệ thống điều hoà không khí hay hệ thống tăng áp cho công trình.

ỐNG GIÓ CHỐNG CHÁY CHẤT LƯỢNG TẠI HẢI DƯƠNG

Là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trên thị trng, chuyên sản xuất và cung cấp ống gió chống cháy. CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ M&E TOÀN PHÁT luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất tới Quý khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn đảm bảo mang lại những sản phẩm phù hợp nhất với chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ M&E TOÀN PHÁT

Địa chỉ: Số 77 Trương Hán Siêu – P.Nhị Châu – TP.Hải Dương

Văn PhòngSố 28 Bạch Năng Thi – P.Hải Tân – TP.Hải Dương

Hotline: 0394 365 801

Emailtoanphat.sale03@gmail.com

Websitehttps://thietbitoanphat.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963.953.575

Contact Me on Zalo