LỰA CHỌN ỐNG GIÓ VUÔNG CHẤT LIỆU TÔN MẠ KẼM CHẤT LƯỢNG

1. Ống gió vuông tôn mạ kẽm là gì?

Ống gió vuông tôn mạ kẽm là loại ống gió được làm bằng tôn có lớp mạ kẽm. Lớp mạ kẽm này có tác dụng trong việc bảo vệ ống gió khỏi những tác động của môi trường và giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Ngoài ra, lớp mạ có sự sáng bóng sẽ làm tăng tính thẩm mỹ của ống gió. Hiện nay, ống gió vuông tôn mạ kẽm đang được ứng dụng rất nhiều trong hệ thống thông gió và điều hòa không khí ở nhiều các công trình xây dựng lớn như: chung cư, nhà cao tầng, các trung tâm thương mại,…

Bên cạnh đó với tính chất về độ bền cũng như là độ cứng, dẻo cố định sản phẩm ống gió vuông mạ kẽm thường thích hợp trong các công trình đòi hỏi có tính chất kỹ thuật và yêu cầu thẩm mỹ cao. Thông thường, sản phẩm sẽ thường được lắp đặt trong môi trường không có quá nhiều hóa chất và chất ăn mòn.

2. Những ưu điểm của ống gió vuông tôn mạ kẽm

– Ống gió vuông tôn mạ kẽm được sản xuất và lắp đặt một cách nhanh chóng

– Độ thẩm mỹ của sản phẩm cao và thường có độ sáng bóng đạt chuẩn

– Sản phẩm được đánh giá là khá dễ dàng di chuyển trong quá trình vận chuyển

– Ống gió vuông tôn mạ kẽm thường sẽ phù hợp với hầu hết các hệ thống công trình trong mọi điều kiện thường

– Có khả năng dẫn gió nhanh chóng

– Giá thành của sản phẩm thường rẻ hơn so với các loại ống gió khác.

3. Cách lựa chọn ống gió vuông tôn mạ kẽm chất lượng, phù hợp với công trình

Dựa vào chất lượng

Hiện nay thì chất lượng của sản phẩm được tính toán và quy định bởi tiêu chuẩn TCVN và được bộ xây dựng quy định và ban hành trong các tài liệu nghiên cứu chính. Chính vì vậy, việc lựa chọn các sản phẩm chất lượng chính là một yếu tố vô cùng quan trọng. Bên cạnh  hệ thống chất lượng tiêu chuẩn quy định của bộ xây dựng trong quá trình sản xuất, lắp đặt thì hệ thống quản lý chất lượng ISO cũng là một tiêu chuẩn được rất nhiều các doanh nghiệp sản xuất ống gió áp dụng sản xuất.

Thực tế ngoài hệ thống tiêu chuẩn được quy định của Bộ xây dựng và tiêu chuẩn chất lượng ISO thì hệ thống tiêu chuẩn thống nhất giữa hai bên nhà sản xuất và người mua hàng cũng được thực hiện để nhằm đảm bảo sản phẩm phù hợp với hệ thống lắp đặt tại công trình thực tế.

Dựa vào giá cả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm ống gió vuông tôn mạ kẽm khác nhau với nhiều mức giá khác nhau. Chính vì vậy mà khi mua sản phẩm bạn cần chú ý đến giá thành của sản phẩm để tránh việc mua phải các sản phẩm giá thành không tốt mà lại kém chất lượng.

Dựa vào thẩm mỹ

Một sản phẩm ống gió vuông tôm mạ kẽm đảm bảo được tính thẩm mỹ được thể hiện ở độ sáng và độ bóng của sản phẩm. Và để đảm bảo được những tiêu chí đó thì quá trình lựa chọn nguyên vật liệu cũng cần được thực hiện một cách kỹ càng. Tiếp đó là quá trình sản xuất và sơn trong quá trình thi công cũng cần phải được thực hiện một cách chính xác và tỉ mỉ.

Để tránh việc mua phải các sản phẩm ống gió vuông tôn mạ kẽm kém chất lượng trong quá trình sử dụng thì bạn cần phải lựa chọn những cơ sở bán sản phẩm uy tín và chất lượng.Ống gió Toàn Phát là một trong những công ty đứng đầu trong việc sản xuất ống gió vuông tôn mạ kẽm. Với nhiều năm trong lĩnh vực gia công ống gió vuông tôn mạ kẽm, công ty hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ M&E TOÀN PHÁT

Địa chỉ: Số 77 Trương Hán Siêu – P.Nhị Châu – TP.Hải Dương

Văn PhòngSố 28 Bạch Năng Thi – P.Hải Tân – TP.Hải Dương

Hotline: 0394 365 801

Emailtoanphat.sale03@gmail.com

Websitehttps://thietbitoanphat.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963.953.575

Contact Me on Zalo