NHỮNG LƯU Ý KHI THI CÔNG HỆ THỐNG ỐNG GIÓ NHÀ XƯỞNG

Với các công trình như nhà máy, xưởng sản xuất… thì việc thi công ống thông gió là một trong những quy tắc bắt buộc khi xây dựng. Khi lắp đặt hệ thống thông gió giúp đảm bảo cho việc lưu thông, luân chuyển không khí giúp cung cấp nguồn không khí sạch trong không gian đó. Dưới đây là một số lưu ý khi thi công.

Vị trí lắp đặt quạt

Để quạt thông gió phát huy được hiệu quả thì việc đặt vị trí quạt thông gió rất quan trọng. Khi lắp đặt, tránh đặt quạt ở vị trí cao ngang đầu người, tại những nơi có nhiều người qua lại bởi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người khi áp lực hút gió cao. Bạn nên lắp đặt tại các vị trí cao hơn đầu người, nơi có ít người qua lại để tạo không gian làm việc hiệu quả.

Lựa chọn ống gió

Để chọn được hệ thống thông gió phù hợp thì bạn nên cân nhắc điều kiện khí hậu, nhiệt độ tại nhà xưởng. Nếu nhà xưởng được đặt tại vị trí thoáng mát thì bạn nên chọn loại quạt hút, thông gió công nghiệp. Còn nếu như nhà xưởng đặt tại nơi có nhiệt độ cao thì nên sử dụng hệ thống thông gió, làm mát suất âm giúp điều chỉnh nhiệt độ bên trong công trình.

Chọn đơn vị thi công và lắp đặt

Việc lắp đặt hệ thống thông gió cho nhà xưởng cần được tiến hành bởi đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Cần phải lên kế hoạch một cách chi tiết và cụ thể từ thiết kế vị trí, lựa chọn loại hệ thống hay chi phí lắp đặt…Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, đảm bảo chất lượng, tiến độ và thẩm mỹ. Đến với ống gió Toàn Phát https://thietbitoanphat.com/quý khách hàng hoàn toàn hài lòng về giá thành, yên tâm về chất lượng và dịch vụ.

Mua hàng liên hệ

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ M&E TOÀN PHÁT

Văn phòng tại: Số 28 Bạch Năng Thi – P.Hải Tân – TP.Hải Dương

Nhà máy sx tại: Số 77 Trương Hán Siêu – P.Nhị Châu – TP.Hải Dương

Hotline: 0394 365 801

Email: toanphat.sale03@gmail.com

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963.953.575

Contact Me on Zalo